Top 7+ Mẫu Túi đeo chéo nam đẹp và phong cách – ZiZoou Store - Streetwear

Top 7+ Mẫu Túi đeo chéo nam đẹp và phong cách

Không chỉ là một phụ kiện tiện lợi để đựng đồ, túi đeo nam còn là biểu tượng của phong cách và cá tính. Càng ngày chúng ta lại càng chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu túi đeo chéo nam đẹp, đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Dưới đây là top 7 mẫu túi bạn không thể bỏ qua.

Túi nam bao tử đeo chéo

Sản phẩm kết hợp giữa sự tiện lợi và thời trang. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để dựng các món đồ hay mang theo như điện thoại, ví,... phù hợp khi đi dạo phố hay đi chơi thể thao như chạy, đi bộ. Bạn có thể đeo trước ngực, đeo sau lưng, đeo hông hay đeo 1 bên vai. Tất cả các cách đeo của Túi đeo chéo cho nam này đều tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang riêng biệt.

>> Xem thêm các mẫu Túi xách chéo nam bao tử

Túi chéo nam mini đeo vai

Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn nổi bật với nét hiện đại. Túi nam được thiết kế để vừa mang đến sự gọn nhẹ, vừa thuận tiện để đựng hầu hết các món đồ cá nhân.

>> Xem thêm các mẫu Túi đeo cho nam mini

Túi nam đeo chéo big size basic style

Với thiết kế siêu đơn giản đã mang đến nét độc đáo trẻ trung của sản phẩm này. Cặp đep chéo nam này là mẫu phù hợp với những bạn thích phá cách và tạo ấn tượng. Kích thước lớn giúp dễ dàng để đựng các món đồ lớn như iPad, máy tính,...

>> Xem thêm các mẫu Túi đeo nam đẹp size lớn

Túi chéo nam trong suốt

Một xu hướng mới, túi xách nam đẹp trong suốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những người thích thể hiện cá tính. Cảm giác mang chiếc túi mà mọi món đồ bên trong đều thấy được là một trải nghiệm mới cho các tín đồ thời trang.

>> Xem thêm các mẫu Túi xách đeo chéo nam

Túi đeo chéo nam cao cấp Messenger Pack

Sản phẩm kết hợp giữa sự năng động và phong cách đường phố, tạo nên vẻ ngoài thời trang và trẻ trung. Đây gần như là mẫu thiết kế phổ biến nhất của dòng sản phẩm cặp đeo chéo nam.

>> Xem thêm các mẫu Cặp chéo nam messenger

Túi đeo chéo nam đẹp kiêm balo đeo chéo

Sự kết hợp giữa túi cho nam đeo chéo và balo mini, tạo ra một phong cách độc đáo và tiện lợi. Với mẫu này thì bạn có thể thường xuyên thay đổi cách đeo từ đeo trước ngực, đeo 1 bên vai hay đeo sau lưng. Mỗi một cách đeo đều là cách để bạn cập nhật mới cá tính thời trang của mình.

>> Xem thêm mẫu Túi khoác nam kiêm balo chéo

Túi xách nam đeo chéo Multibox

Đây có thể xem là một bản nâng cấp của Túi xách nam cao cấp messenger quai chéo. Với nhiều ngăn chứa và thiết kế đậm chất đường phố, mẫu túi này phù hợp cho những bạn thích thể hiện cá tính phong cách thời trang riêng. Ngoài ra với thiết kế kích thước tương đối lớn và nhiều ngăn nhỏ, đây là mẫu cặp rất phù hợp cho những bạn thường xuyên mang theo nhiều vật dụng bên người.

>> Xem thêm mẫu Túi nam đẹp Multibox


Khi chọn mẫu túi chéo, hãy xem xét đến phong cách cá nhân, mục đích sử dụng và sự phối hợp với trang phục. Mỗi mẫu Túi đeo chéo nam đẹp nêu trên đều có thể làm nổi bật phong cách và cá tính của bạn.


Chia sẻ bài viết này


Để lại bình luận

Lưu ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi công bố