Giao nhận sản phẩm – ZiZoou Store - Streetwear

Giao nhận sản phẩm

VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, trong vòng 24h, Shop sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin đơn đặt hàng:
- Tên người nhận
- Số điện thoại liên hệ
- Địa chỉ giao hàng

 

GIAO NHẬN SẢN PHẨM

- Thời gian nhận sản phẩm: Trong vòng 1-4 ngày kể từ ngày xác nhận đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được sản phẩm đã đặt mua. Tùy theo vị trí giao hàng mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau.

- Lưu ý: Thời gian trên không bao gồm các tình huống bất khả kháng như nhân viên giao hàng không liên hệ được với bạn, địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc khó xác định chính xác,...

- Nếu phát sinh một số tình huống khách quan khác khiến cho việc nhận hàng của bạn bị chậm trễ như sai xót trong quá trình giao hàng của bên dịch vụ vận chuyển, sản phẩm từ nhà sản xuất không đáp ứng kịp,... thì Shop rất chân thành mong muốn sự thông cảm từ bạn.

 

PHÍ VẬN CHUYỂN

- ZiZoou Store đang ưu đãi MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc cho khách hàng đặt mua trực tiếp trên website www.zizoou.com với đơn hàng trên 100.000đ. Thời gian giao nhận nêu ở phần trên (shop sẽ thông báo đến khách hàng khi chương trình này kết thúc).

- Trường hợp bạn ở khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh và muốn sử dụng dịch vụ giao nhanh 4h, giao siêu tốc 1h,... thì bạn sẽ thanh toán phí giao hàng nhanh này.